Lug’at
Sport »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobatika
akrobatika
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobika
aerobika
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
Yengil atletika
Yengil atletika
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton
badminton
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
பேஸ்பால்
pēspāl
beysbol o’yini
beysbol o’yini
பேஸ்பால்
pēspāl
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
basketbol
basketbol
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
bilyard to’pi
bilyard to’pi
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
bilyard
bilyard
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
boks sporti
boks sporti
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
boks qo’lqop
boks qo’lqop
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
gimnastika
gimnastika
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kanoe
kanoe
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
avtomobil poygasi
avtomobil poygasi
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaran
katamaran
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
ஏறுதல்
ēṟutal
toqqa chiqish
toqqa chiqish
ஏறுதல்
ēṟutal
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket
kriket
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
chang’i sporti
chang’i sporti
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
mudofaa
mudofaa
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
shtanga
shtanga
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
ot sporti
ot sporti
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
mashq
mashq
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
mashq to’pi
mashq to’pi
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
o’quv qurilmasi
o’quv qurilmasi
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
qilichbozlik sporti
qilichbozlik sporti
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
baliq ovlash sporti
baliq ovlash sporti
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitnes
fitnes
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
futbol klubi
futbol klubi
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
planer
planer
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
darvozabon
darvozabon
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
golf klubi
golf klubi
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
gimnastika
gimnastika
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
qo’l dastagi
qo’l dastagi
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
deltplaner
deltplaner
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
balandlikka sakrash
balandlikka sakrash
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
ot poygasi
ot poygasi
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
issiq havo shari
issiq havo shari
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
muzli xokkey
muzli xokkey
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
konki
konki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
nayza uloqtirish
nayza uloqtirish
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
yugurish
yugurish
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
குதித்தல்
kutittal
sakrash
sakrash
குதித்தல்
kutittal
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kayak
kayak
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
qutqaruv ko’ylagi
qutqaruv ko’ylagi
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
marafon
marafon
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
jang san’atlari
jang san’atlari
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
miniatyura golf
miniatyura golf
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
பாராசூட்
pārācūṭ
parashyut
parashyut
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
paraplanda uchish
paraplanda uchish
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ஓடுபவர்
ōṭupavar
yuguruvchi
yuguruvchi
ஓடுபவர்
ōṭupavar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
yelkan
yelkan
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
yelkanli qayiq
yelkanli qayiq
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
yelkanli kema
yelkanli kema
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
chang’i kursi
chang’i kursi
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
sakrash arqon
sakrash arqon
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
snoubord
snoubord
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
snoubordchi
snoubordchi
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
sport
sport
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
qovoq o’yinchisi
qovoq o’yinchisi
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
kuch mashqlari
kuch mashqlari
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
cho’zish
cho’zish
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
bemaqsad taxtasi
bemaqsad taxtasi
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
serfer
serfer
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
serfing
serfing
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
stol tennisi
stol tennisi
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
stol tennisi to’pi
stol tennisi to’pi
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
tennis to’pi
tennis to’pi
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tennischi
tennischi
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
tennis raketkasi
tennis raketkasi
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
yugurish yo’lakchasi
yugurish yo’lakchasi
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
voleybolchi
voleybolchi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
suv chang’isi
suv chang’isi
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
shamol sörfçüsi
shamol sörfçüsi
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
kurash musobaqasi
kurash musobaqasi
மல்யுத்தம்
malyuttam