Lug’at

uz Musiqa   »   ta இசை

akkordeon

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
akkordeon
balalayka

பலேலெய்கா

palēleykā
balalayka
guruh

இசைக்குழு

icaikkuḻu
guruh
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
klarnet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarnet
kontsert

கச்சேரி

kaccēri
kontsert
baraban

டிரம்

ṭiram
baraban
barabanlar

டிரம்ஸ்

ṭirams
barabanlar
nay

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
nay
qanot

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
qanot
gitara

கிடார்

kiṭār
gitara
zal

அரங்கு

araṅku
zal
klaviatura

விசைப்பலகை

vicaippalakai
klaviatura
garmonika

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
garmonika
musiqa

இசை

icai
musiqa
musiqa stend

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
musiqa stend
daraja

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
daraja
organ

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
organ
pianino

பியானோ

piyāṉō
pianino
saksafon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saksafon
qo’shiqchi

பாடகர்

pāṭakar
qo’shiqchi
ip

கம்பி இழை

kampi iḻai
ip
truba

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
truba
trubachi

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trubachi
skripka

வயலின்

vayaliṉ
skripka
skripka qutisi

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
skripka qutisi
ksilofon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
ksilofon