Lug’at

Fellarni organing – Gujarati

cms/verbs-webp/87994643.webp
ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
Cālavuṁ
samūha ēka pula pāra cālyō gayō.
yurmoq
Guruh ko‘prüdan yurib o‘tdi.
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma
mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.
ishlamoq
Motosikl buzilgan, u endi ishlamaydi.
cms/verbs-webp/120086715.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
śuṁ tamē pajhala pūrṇa karī śakaśō?
tugatmoq
Siz muammo tugatishingiz mumkinmi?
cms/verbs-webp/88806077.webp
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
Utāravuṁ
kamanasībē, tēṇīnuṁ vimāna tēnā vinā uḍyuṁ.
ko‘tarilmoq
Afsuski, uning samolyoti unisiz ko‘tarildi.
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa
mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.
himoya qilmoq
Ona o‘zining bolasini himoya qiladi.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.
muhokama qilmoq
Ular o‘z rejalari haqida muhokama qiladilar.
cms/verbs-webp/118765727.webp
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
Bōja
ōphisanā kāmanō tēnā para ghaṇō bōja paḍē chē.
yuklamoq
Ofis ishi uni juda yuklaydi.
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana
ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.
namoyish qilmoq
Zamonaviy san‘at bu yerdan namoyish qilinadi.
cms/verbs-webp/81025050.webp
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
Laḍā‘ī
ramatavīrō ēkabījā sāmē laḍē chē.
kurashmoq
Atletlar bir-biriga qarshi kurashishadi.
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā
mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.
ega bo‘lmoq
Men qizil sport mashinaga ega.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō
rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.
nutq bermoq
Siyosatchi ko‘p talabalar oldida nutq beradi.
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō
tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.
sotmoq
Ular uy sotmoqchi.