Lug’at

Fellarni organing – Gujarati

cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō
huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.
qabul qilmoq
Men buni o‘zgartira olmayman, men uni qabul qilishim kerak.
cms/verbs-webp/102631405.webp
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō
tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.
unutmoq
U o‘tmishni unutmoqchi emas.
cms/verbs-webp/114993311.webp
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
Ju‘ō
tamē caśmāthī vadhu sārī rītē jō‘ī śakō chō.
ko‘rishmoq
Ko‘zoynak bilan yaxshi ko‘rasiz.
cms/verbs-webp/100585293.webp
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō
tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.
o‘girilmoq
Siz mashinani shu joyda o‘girishingiz kerak.
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.
tanlamoq
U yangi quyosh ko‘z-ochkolari tanlayapti.
cms/verbs-webp/96061755.webp
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
Sarva karō
rasō‘iyā ājē āpaṇī sēvā karī rahyā chē.
xizmat qilmoq
Povar bugun bizga o‘zi xizmat qilmoqda.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō
bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.
o‘ynash
Bola yolg‘on o‘ynashni afzal ko‘radi.
cms/verbs-webp/119520659.webp
લાવવા
આ દલીલ મારે કેટલી વાર કરવી પડશે?
Lāvavā
ā dalīla mārē kēṭalī vāra karavī paḍaśē?
ko‘rsatmoq
Men bu dalilni necha marta ko‘rsatishim kerak?
cms/verbs-webp/75195383.webp
હોવું
તમારે ઉદાસી ન હોવી જોઈએ!
Hōvuṁ
tamārē udāsī na hōvī jō‘ī‘ē!
bo‘lmoq
Siz mayus bo‘lmasligingiz kerak!
cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō
tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.
yugurmoq
U har kuni sohilida yuguradi.
cms/verbs-webp/92384853.webp
યોગ્ય રહો
રસ્તો સાઇકલ સવારો માટે યોગ્ય નથી.
Yōgya rahō
rastō sā‘ikala savārō māṭē yōgya nathī.
mos kelmoq
Yo‘l velosipedchilarga mos kelmaydi.
cms/verbs-webp/23257104.webp
દબાણ
તેઓ માણસને પાણીમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
tē‘ō māṇasanē pāṇīmāṁ dhakēlī dē chē.
ittirmoq
Ular erkakni suvga ittirishadi.