Lug’at

Fellarni organing – Gujarati

cms/verbs-webp/1502512.webp
વાંચો
હું ચશ્મા વિના વાંચી શકતો નથી.
Vān̄cō
huṁ caśmā vinā vān̄cī śakatō nathī.
o‘qimoq
Men ko‘z oynaklarsiz o‘qiy olmayman.
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō
mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.
olib kelmoq
Elchixon paket olib keldi.
cms/verbs-webp/118567408.webp
વિચારો
તમને કોણ વધારે મજબૂત લાગે છે?
Vicārō
tamanē kōṇa vadhārē majabūta lāgē chē?
o‘ylamoq
Kimni kuchli deb o‘ylaysiz?
cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna
ṭrēna upaḍē chē.
ketmoq
Poyezd ketmoqda.
cms/verbs-webp/122224023.webp
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
Pāchā sēṭa karō
ṭūṅka samayamāṁ āpaṇē ghaḍiyāḷanē pharīthī sēṭa karavī paḍaśē.
qaytarishmoq
Tez orada soatni yana qaytarishimiz kerak bo‘ladi.
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō
ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.
uyg‘otmoq
Soat o‘ngda uyg‘otuvchi soat uni uyg‘otadi.
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō
ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.
sakramoq
Atlet ostakalardan sakray tushishi kerak.
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō
tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.
bir-biriga qaramoq
Ular bir-biriga uzoq vaqt qaradilar.
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō
tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.
qaror qilmoq
U qaysi poyafzallarni kiyishga qaror qila olmaydi.
cms/verbs-webp/92543158.webp
છોડી દો
ધુમૃપાન છોડી દે!
Chōḍī dō
dhumr̥pāna chōḍī dē!
tark etmoq
Tamyog‘ingizni tark qiling!
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
bosmoq
Men bu oyog‘ bilan yerga bosolmayman.
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
taqib qilmoq
Kovboy otlarni taqib qiladi.