Lug’at

Fellarni organing – Tamil

cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam
ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.
turmush qurmoq
Yoshlar turmushga chiqishi mumkin emas.
cms/verbs-webp/101630613.webp
தேடல்
திருடன் வீட்டைத் தேடுகிறான்.
Tēṭal
tiruṭaṉ vīṭṭait tēṭukiṟāṉ.
izlashmoq
Urug‘chi uyda izlayapti.
cms/verbs-webp/93393807.webp
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
Naṭakkum
kaṉavil vicittiramāṉa viṣayaṅkaḷ naṭakkum.
bo‘lmoq
Tuyg‘ularda g‘aroyib narsalar bo‘ladi.
cms/verbs-webp/117490230.webp
ஆர்டர்
அவள் தனக்காக காலை உணவை ஆர்டர் செய்கிறாள்.
Ārṭar
avaḷ taṉakkāka kālai uṇavai ārṭar ceykiṟāḷ.
buyurtma qilmoq
U o‘ziga tushkunlik uchun buyurtma beradi.
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum
tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
takrorlamoq
Iltimos, uni takrorlashingiz mumkinmi?
cms/verbs-webp/109071401.webp
தழுவி
தாய் குழந்தையின் சிறிய பாதங்களைத் தழுவுகிறாள்.
Taḻuvi
tāy kuḻantaiyiṉ ciṟiya pātaṅkaḷait taḻuvukiṟāḷ.
quchoqlamoq
Ona bola kichkina tiyozlarini quchoqlaydi.
cms/verbs-webp/127554899.webp
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
Muṉṉurimai
eṅkaḷ makaḷ puttakaṅkaḷ paṭippatillai; avaḷ tolaipēciyai virumpukiṟāḷ.
afzal ko‘rish
Bizning qizim kitoblarni o‘qimaydi; u o‘z telefonini afzal ko‘radi.
cms/verbs-webp/61162540.webp
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
Tūṇṭutal
pukai alārattait tūṇṭiyatu.
faollashtirmoq
Tütun signalizatsiyani faollashtirdi.
cms/verbs-webp/123298240.webp
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka
naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.
uchrashmoq
Do‘stlar birga kechki ovqat uchun uchrashtilar.
cms/verbs-webp/103163608.webp
எண்ணிக்கை
அவள் நாணயங்களை எண்ணுகிறாள்.
Eṇṇikkai
avaḷ nāṇayaṅkaḷai eṇṇukiṟāḷ.
sanamoq
U tanga sanayapti.
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku
vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.
ovoz bermoq
Saylovchilar bugun o‘z kelajaklari uchun ovoz berishmoqda.
cms/verbs-webp/104818122.webp
பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
Paḻutu
avar kēpiḷai cariceyya virumpiṉār.
tuzatmoq
U kabelni tuzatmoqchi edi.