Lug’at

Fellarni organing – Tamil

cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum
ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.
qila olishmoq
Kichik bola gullarni suv bilan suvora olishni qila oladi.
cms/verbs-webp/14606062.webp
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
Urimai irukkum
mutiyōrkaḷukku ōyvūtiyam uṇṭu.
haq bo‘lmoq
Qariyalarning pensiyaga haqi bor.
cms/verbs-webp/102447745.webp
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
Rattu
turatirṣṭavacamāka avar kūṭṭattai rattu ceytār.
bekor qilmoq
Afsuski, u yig‘ilishni bekor qildi.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
kesmoq
Men go‘shtning bir parchasini kesib oldim.
cms/verbs-webp/99725221.webp
பொய்
சில சமயங்களில் அவசரச் சூழலில் பொய் சொல்ல வேண்டியிருக்கும்.
Poy
cila camayaṅkaḷil avacarac cūḻalil poy colla vēṇṭiyirukkum.
yolg‘izlik qilmoq
Bazen qiziqarli holatda yolg‘izlik qilish kerak.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu
nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.
o‘rnatmoq
Siz soatni o‘rnatishingiz kerak.
cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka
antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.
saqlamoq
Qiz o‘ziga mukofot pulini saqlayapti.
cms/verbs-webp/124525016.webp
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
Piṉṉāl poy
avaḷuṭaiya iḷamai kālam mikavum piṉtaṅkiyirukkiṟatu.
orqada qolmoq
Uni yoshligi uzoqda orqada qoladi.
cms/verbs-webp/122153910.webp
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
Pirittu
vīṭṭu vēlaikaḷai taṅkaḷukkuḷ pirittuk koḷkiṟārkaḷ.
bo‘lmoq
Ular uy ishlarini o‘zlarining o‘rtasida bo‘ladi.
cms/verbs-webp/123844560.webp
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka
helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.
himoya qilmoq
Dubulg‘a tasodifiy halokatlarga qarshi himoya qilish uchun mo‘ljallangan.
cms/verbs-webp/113136810.webp
அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
inta tokuppu viraivil aṉuppappaṭum.
yubormoq
Ushbu paket tezda yuboriladi.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
eslatma olish
Talabalar o‘qituvchi aytdigani bo‘yicha hammasi eslatmalar olyadi.