Từ vựng
Học tính từ – Tamil

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
tuyệt đối
khả năng uống tuyệt đối

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
mặn
đậu phộng mặn

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
hàng năm
lễ hội hàng năm

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
Slovenia
thủ đô Slovenia

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
ngang
đường kẻ ngang

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
phía trước
hàng ghế phía trước

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
trẻ
võ sĩ trẻ

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
vô tận
con đường vô tận

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
đáng chú ý
con đường đáng chú ý

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
đắng
sô cô la đắng

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
thực sự
một chiến thắng thực sự
