Từ vựng
Giao thông »
போக்குவரத்து
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
toa cáp treo
toa cáp treo
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
nhà lưu động
nhà lưu động
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
xe ngựa
xe ngựa
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
sự tắc nghẽn
sự tắc nghẽn
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
đường nông thôn
đường nông thôn
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
tàu khách biển khơi
tàu khách biển khơi
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
đường cụt
đường cụt
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
sự khởi hành
sự khởi hành
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
cú phanh khẩn cấp
cú phanh khẩn cấp
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
cầu thang cuốn
cầu thang cuốn
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
hành lý quá trọng lượng quy định
hành lý quá trọng lượng quy định
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
lối ra
lối ra
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
phà
phà
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
xe cứu hỏa
xe cứu hỏa
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
விமானம்
vimāṉam
chuyến bay
chuyến bay
விமானம்
vimāṉam
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
toa (xe) chở hàng
toa (xe) chở hàng
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
khí gas / xăng
khí gas / xăng
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
phanh tay
phanh tay
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
máy bay trực thăng
máy bay trực thăng
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
đường cao tốc
đường cao tốc
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
nhà thuyền
nhà thuyền
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
xe đạp nữ
xe đạp nữ
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
chỗ ngoặt sang trái
chỗ ngoặt sang trái
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
chỗ chắn tàu
chỗ chắn tàu
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
đầu máy xe lửa
đầu máy xe lửa
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
bản đồ
bản đồ
வரைபடம்
varaipaṭam
மெட்ரோ
meṭrō
tàu điện ngầm
tàu điện ngầm
மெட்ரோ
meṭrō
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
xe mô tô
xe mô tô
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
xuồng máy
xuồng máy
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
xe gắn máy
xe gắn máy
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
mũ bảo hiểm xe gắn máy
mũ bảo hiểm xe gắn máy
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
người lái xe mô tô
người lái xe mô tô
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
xe đạp địa hình
xe đạp địa hình
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
đèo qua núi
đèo qua núi
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
đoạn đường cấm xe vượt nhau
đoạn đường cấm xe vượt nhau
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
cấm hút thuốc
cấm hút thuốc
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
đường một chiều
đường một chiều
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
đồng hồ đậu xe
đồng hồ đậu xe
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
máy bay phản lực chở khách
máy bay phản lực chở khách
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
người đi bộ
người đi bộ
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
ổ gà
ổ gà
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
cánh quạt máy bay
cánh quạt máy bay
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
đường ray
đường ray
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
cầu đường sắt
cầu đường sắt
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
đường dốc thoải
đường dốc thoải
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
dải đất lề đường
dải đất lề đường
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
chỗ vòng qua bùng binh
chỗ vòng qua bùng binh
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
hàng ghế
hàng ghế
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
xe tay ga
xe tay ga
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
xe tay ga
xe tay ga
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
biển chỉ đường
biển chỉ đường
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
xe trượt tuyết
xe trượt tuyết
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
xe trượt tuyết (có động cơ)
xe trượt tuyết (có động cơ)
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
giới hạn tốc độ
giới hạn tốc độ
வேக வரம்பு
vēka varampu
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
tàu chạy hơi nước
tàu chạy hơi nước
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
điểm đỗ
điểm đỗ
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
biển chỉ đường
biển chỉ đường
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
xe đẩy trẻ em
xe đẩy trẻ em
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
ga tàu điện ngầm
ga tàu điện ngầm
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
xe taxi
xe taxi
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
bảng giờ chạy tàu xe
bảng giờ chạy tàu xe
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
bẻ ghi đường sắt
bẻ ghi đường sắt
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
máy kéo
máy kéo
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
giao thông
giao thông
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
ùn tắc giao thông
ùn tắc giao thông
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
đèn giao thông
đèn giao thông
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
biển báo giao thông
biển báo giao thông
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
chuyến xe lửa
chuyến xe lửa
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
vận tải
vận tải
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
xe ba bánh
xe ba bánh
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
xe tải
xe tải
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
giao thông hai chiều
giao thông hai chiều
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
đường hầm chui qua đường
đường hầm chui qua đường
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
khí cầu máy (zeppelin)
khí cầu máy (zeppelin)
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ