Từ vựng
Quần áo »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
áo khoác có mũ trùm đầu
áo khoác có mũ trùm đầu
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
ba lô
ba lô
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
áo choàng tắm
áo choàng tắm
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
பெல்ட்
pelṭ
dây thắt lưng
dây thắt lưng
பெல்ட்
pelṭ
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
yếm dãi
yếm dãi
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bộ bikini
bộ bikini
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
áo vét
áo vét
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ரவிக்கை
ravikkai
áo cánh nữ
áo cánh nữ
ரவிக்கை
ravikkai
பூட்ஸ்
pūṭs
giày bốt (ủng)
giày bốt (ủng)
பூட்ஸ்
pūṭs
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
cái nơ
cái nơ
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
vòng đeo tay
vòng đeo tay
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
cái trâm
cái trâm
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொத்தான்
pottāṉ
cái cúc áo
cái cúc áo
பொத்தான்
pottāṉ
தொப்பி
toppi
mũ lưỡi trai
mũ lưỡi trai
தொப்பி
toppi
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
phòng giữ áo mũ
phòng giữ áo mũ
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
cái kẹp quần áo
cái kẹp quần áo
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கிரீடம்
kirīṭam
vương miện
vương miện
கிரீடம்
kirīṭam
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
khuy măng sét
khuy măng sét
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
tã lót cho trẻ
tã lót cho trẻ
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
thời trang
thời trang
புதுப்பாணி
putuppāṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
bộ ông thú
bộ ông thú
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
ủng cao su
ủng cao su
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
cặp ghim
cặp ghim
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
cái mắc áo
cái mắc áo
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
khăn trùm đầu
khăn trùm đầu
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
giầy đi bộ đường dài
giầy đi bộ đường dài
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
முக்காடு
mukkāṭu
áo mũ trùm đầu
áo mũ trùm đầu
முக்காடு
mukkāṭu
மேலுடை
mēluṭai
áo khoác bờ-lu-dông
áo khoác bờ-lu-dông
மேலுடை
mēluṭai
சலவை
calavai
chỗ để quần áo cần giặt
chỗ để quần áo cần giặt
சலவை
calavai
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
rổ giặt đồ
rổ giặt đồ
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
bốt da
bốt da
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கையுறை
kaiyuṟai
găng tay hở ngón
găng tay hở ngón
கையுறை
kaiyuṟai
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
khăn choàng cổ
khăn choàng cổ
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
quần dài
quần dài
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
பேன்சோ
pēṉcō
áo choàng Nam Mỹ ponsô
áo choàng Nam Mỹ ponsô
பேன்சோ
pēṉcō
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
nút bấm
nút bấm
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பைஜாமா
paijāmā
quần áo ngủ
quần áo ngủ
பைஜாமா
paijāmā
மோதிரம்
mōtiram
chiếc nhẫn
chiếc nhẫn
மோதிரம்
mōtiram
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
giày xăng -đan
giày xăng -đan
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
khăn quàng phu-la
khăn quàng phu-la
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
đế giày
đế giày
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
giày cao cổ trượt tuyết
giày cao cổ trượt tuyết
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
செருப்பு
ceruppu
dép đi trong nhà
dép đi trong nhà
செருப்பு
ceruppu
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
giày đi tuyết
giày đi tuyết
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
காலுறை
kāluṟai
bít tất ngắn
bít tất ngắn
காலுறை
kāluṟai
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
chào hàng đặc biệt
chào hàng đặc biệt
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
bít tất dài
bít tất dài
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
mũ rơm
mũ rơm
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
கோடுகள்
kōṭukaḷ
vạch sọc
vạch sọc
கோடுகள்
kōṭukaḷ
முழுவுடை
muḻuvuṭai
bộ com lê
bộ com lê
முழுவுடை
muḻuvuṭai
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
kính râm
kính râm
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
áo len
áo len
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
bộ đồ tắm
bộ đồ tắm
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
மேலுடை
mēluṭai
áo nịt ngực
áo nịt ngực
மேலுடை
mēluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
quần bơi nam giới
quần bơi nam giới
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
quần áo lót
quần áo lót
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
áo gi lê
áo gi lê
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
đồng hồ
đồng hồ
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
áo váy cưới
áo váy cưới
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
quần áo mùa đông
quần áo mùa đông
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
ஃஜிப்
ḥjip
(mã) vùng bưu điện
(mã) vùng bưu điện
ஃஜிப்
ḥjip