Từ vựng
Công nghệ »
தொழில்நுட்பம்
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
bơm không khí
bơm không khí
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
ảnh chụp từ không trung
ảnh chụp từ không trung
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
vòng bi
vòng bi
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
மின்கலன்
miṉkalaṉ
pin (ắc quy)
pin (ắc quy)
மின்கலன்
miṉkalaṉ
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
xích xe đạp
xích xe đạp
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
cuộn dây cáp
cuộn dây cáp
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
băng cassette
băng cassette
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
bộ nạp điện
bộ nạp điện
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
buồng lái
buồng lái
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
bánh răng
bánh răng
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
ổ khoá số
ổ khoá số
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
cần cẩu
cần cẩu
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
máy tính để bàn
máy tính để bàn
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
giàn khoan
giàn khoan
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
மின்னோடி
miṉṉōṭi
động cơ điện
động cơ điện
மின்னோடி
miṉṉōṭi
மின்சக்தி
miṉcakti
năng lượng
năng lượng
மின்சக்தி
miṉcakti
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
máy đào
máy đào
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
máy fax
máy fax
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
máy quay phim
máy quay phim
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
đĩa mềm
đĩa mềm
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
kính bảo hộ
kính bảo hộ
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
đĩa cứng
đĩa cứng
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
cần điều khiển
cần điều khiển
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
hạ cánh
hạ cánh
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
máy tính xách tay
máy tính xách tay
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
máy xén cỏ
máy xén cỏ
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
ống kính
ống kính
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
கடல் உந்தி
kaṭal unti
chân vịt tàu thủy
chân vịt tàu thủy
கடல் உந்தி
kaṭal unti
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
ổ cắm nhiều lỗ
ổ cắm nhiều lỗ
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
máy in
máy in
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
chương trình
chương trình
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
máy bơm
máy bơm
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
máy quay đĩa hát
máy quay đĩa hát
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
điều khiển từ xa
điều khiển từ xa
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
người máy
người máy
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
ăng-ten vệ tinh
ăng-ten vệ tinh
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
máy may
máy may
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
phim hình chiếu slide
phim hình chiếu slide
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
công nghệ năng lượng mặt trời
công nghệ năng lượng mặt trời
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
விண்கலம்
viṇkalam
tàu con thoi vũ trụ
tàu con thoi vũ trụ
விண்கலம்
viṇkalam
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
xe lăn chạy hơi nước
xe lăn chạy hơi nước
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
treo
treo
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
thước dây
thước dây
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
công nghệ
công nghệ
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
தொலை பேசி
tolai pēci
điện thoại
điện thoại
தொலை பேசி
tolai pēci
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
ống kính chụp xa
ống kính chụp xa
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
தொலைநோக்கி
tolainōkki
kính thiên văn
kính thiên văn
தொலைநோக்கி
tolainōkki
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
ổ đĩa flash USB
ổ đĩa flash USB
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
van
van
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
máy quay video
máy quay video
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
điện áp
điện áp
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
guồng nước
guồng nước
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
tuabin gió
tuabin gió
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
காற்றாலை
kāṟṟālai
cối xay gió
cối xay gió
காற்றாலை
kāṟṟālai