Từ vựng
Căn hộ »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
điều hòa không khí
điều hòa không khí
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
căn hộ
căn hộ
அடுக்ககம்
aṭukkakam
உப்பரிகை
upparikai
ban công
ban công
உப்பரிகை
upparikai
அடித்தளம்
aṭittaḷam
tầng hầm
tầng hầm
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
bồn tắm
bồn tắm
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
buồng tắm
buồng tắm
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
chuông
chuông
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
mành che
mành che
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
ống khói
ống khói
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
chất tẩy rửa
chất tẩy rửa
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
máy làm mát
máy làm mát
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
đệm
đệm
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
bộ gõ cửa
bộ gõ cửa
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
thùng rác
thùng rác
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
thang máy
thang máy
மின்தூக்கி
miṉtūkki
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
tín hiệu báo cháy
tín hiệu báo cháy
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
lò sưởi
lò sưởi
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
lọ hoa
lọ hoa
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
nhà xe
nhà xe
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
sưởi ấm
sưởi ấm
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
số nhà
số nhà
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
bàn để ủi
bàn để ủi
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
nhà bếp
nhà bếp
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
chủ nhà
chủ nhà
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
công tắc đèn
công tắc đèn
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
phòng khách
phòng khách
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
hộp thư
hộp thư
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
đá cẩm thạch
đá cẩm thạch
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ổ cắm điện
ổ cắm điện
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
போர்டிகோ
pōrṭikō
hiên có mái che
hiên có mái che
போர்டிகோ
pōrṭikō
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
lò sưởi (bộ tản nhiệt nước nóng)
lò sưởi (bộ tản nhiệt nước nóng)
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
di dời
di dời
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
cho thuê
cho thuê
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கழிவறை
kaḻivaṟai
phòng vệ sinh công cộng
phòng vệ sinh công cộng
கழிவறை
kaḻivaṟai
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ngói lợp
ngói lợp
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
நீர்தூவி
nīrtūvi
vòi hoa sen
vòi hoa sen
நீர்தூவி
nīrtūvi
மாடிப்படி
māṭippaṭi
cầu thang
cầu thang
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
bếp lò
bếp lò
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
phòng học/làm việc
phòng học/làm việc
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
தரை ஓடு
tarai ōṭu
gạch lát
gạch lát
தரை ஓடு
tarai ōṭu
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
phòng vệ sinh
phòng vệ sinh
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
máy hút bụi
máy hút bụi
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
giấy dán tường
giấy dán tường
வால்பேப்பர்
vālpēppar