Từ vựng
Đồ vật (vật thể) »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
bình phun khí
bình phun khí
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
cái gạt tàn thuốc lá
cái gạt tàn thuốc lá
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
cái cân trẻ sơ sinh
cái cân trẻ sơ sinh
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
வளையல்
vaḷaiyal
vòng đeo tay
vòng đeo tay
வளையல்
vaḷaiyal
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
cái ống nhòm
cái ống nhòm
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
போர்வை
pōrvai
cái chăn đắp
cái chăn đắp
போர்வை
pōrvai
கலப்பான்
kalappāṉ
máy xay sinh tố
máy xay sinh tố
கலப்பான்
kalappāṉ
புத்தகம்
puttakam
cuốn sách
cuốn sách
புத்தகம்
puttakam
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
cây nến
cây nến
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
đế cắm nến
đế cắm nến
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
சுருட்டு
curuṭṭu
điếu xì gà
điếu xì gà
சுருட்டு
curuṭṭu
காபி ஆலை
kāpi ālai
máy xay cà phê
máy xay cà phê
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
khăn lau chén đĩa
khăn lau chén đĩa
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
chú lùn
chú lùn
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
cốc đựng trứng
cốc đựng trứng
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
máy cạo râu chạy điện
máy cạo râu chạy điện
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
cuộn phim
cuộn phim
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
bình cứu hỏa
bình cứu hỏa
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
túi rác
túi rác
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
mảnh vỡ thủy tinh
mảnh vỡ thủy tinh
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
kính đeo mắt
kính đeo mắt
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
máy sấy tóc
máy sấy tóc
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
ống mềm
ống mềm
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
cái bàn là
cái bàn là
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
máy ép nước hoa quả
máy ép nước hoa quả
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
móc chìa khóa
móc chìa khóa
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
đèn bão
đèn bão
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
phao cứu sinh
phao cứu sinh
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
cái bật lửa
cái bật lửa
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
son môi
son môi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
hành lý
hành lý
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
kính lúp
kính lúp
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
que diêm
que diêm
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
chai sữa
chai sữa
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
bình sữa
bình sữa
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
thu nhỏ lại
thu nhỏ lại
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
máy trộn
máy trộn
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
cái bẫy chuột
cái bẫy chuột
எலிப்பொறி
elippoṟi
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
quầy báo
quầy báo
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
சூப்பானை
cūppāṉai
núm vú giả
núm vú giả
சூப்பானை
cūppāṉai
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
ổ khóa móc
ổ khóa móc
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
dù che nắng
dù che nắng
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
hộ chiếu
hộ chiếu
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
cờ hiệu
cờ hiệu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
khung hình
khung hình
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
dây cao su
dây cao su
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
con vịt cao su
con vịt cao su
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
đĩa lót chén
đĩa lót chén
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
bàn chải giày
bàn chải giày
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
bong bóng xà phòng
bong bóng xà phòng
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
đĩa đựng xà phòng
đĩa đựng xà phòng
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
miếng bọt biển
miếng bọt biển
ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
bát đựng đường
bát đựng đường
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
va li
va li
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
thước dây
thước dây
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
gấu bông
gấu bông
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
cái đê khâu
cái đê khâu
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
thuốc lào
thuốc lào
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
giấy vệ sinh
giấy vệ sinh
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
ngọn đuốc
ngọn đuốc
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
முக்காலி
mukkāli
cái giá 3 chân
cái giá 3 chân
முக்காலி
mukkāli
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
chiếc bình
chiếc bình
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
đường ống nước
đường ống nước
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
பூவாளி
pūvāḷi
bình đựng nước
bình đựng nước
பூவாளி
pūvāḷi
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
vòng hoa
vòng hoa
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam