શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
卓越的
卓越的饭菜
એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
单身
一个单身母亲
શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
剩余的
剩下的雪
પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
完整的
完整的家庭
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
激进的
激进的问题解决方案
શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
安静的
一个安静的提示
असंभावित
एक असंभावित फेंक
asambhaavit
ek asambhaavit phenk
不太可能的
一个不太可能的投掷
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
冬天的
冬天的景观
વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
每年的
每年的增长
ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
可怕的
可怕的现象
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
不友好的
不友好的家伙
ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
短暂
短暂的目光