રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
国家的
国家的旗帜
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
松动的
松动的牙齿
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
古老
古老的书籍
સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
干燥的
干燥的衣服
પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
之前的
之前的故事
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
准备起飞的
准备起飞的飞机
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
细的
细沙海滩
તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
辣的
辣的辣椒
બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
闭着的
闭着的眼睛
ઉપજાઊ
ઉપજાઊ માટી
upajā‘ū
upajā‘ū māṭī
肥沃
肥沃的土壤
સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
相似的
两个相似的女人
પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
完美
完美的玫瑰窗