આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
爱尔兰
爱尔兰的海岸
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
受欢迎的
受欢迎的音乐会
આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
休闲
休闲的假期
ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
圆的
圆球
असमझाव
एक असमझाव दुर्घटना
asamajhaav
ek asamajhaav durghatana
难以置信的
一个难以置信的不幸
નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
亲近的
亲密的关系
भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
可怕的
可怕的算术
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
当地
当地蔬菜
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
聪明
聪明的女孩
સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
简洁的
简洁的目录
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
打开的
打开的纸箱
પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
男性的
一个男性的身体