વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
成年
成年的女孩
સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
美丽的
美丽的花
ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
技术的
技术奇迹
ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
在线的
在线连接
અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
半
半个苹果
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
甜的
甜的糖果
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
理智的
理智的发电
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
愤怒
愤怒的女人
ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
可怕的
可怕的威胁
नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
恶劣的
一个恶劣的女孩
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
独特的
独特的渡槽
રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
日常的
日常沐浴