ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
物理的
物理实验
સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
有期限的
有期限的停车时间
ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
丑陋的
丑陋的拳击手
યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
性的
性的欲望
બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
紫色的
紫色的薰衣草
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
多刺
多刺的仙人掌
વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
巨大
巨大的恐龙
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
愚蠢的
愚蠢的话
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
陡峭的
陡峭的山
શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
剩余的
剩下的雪
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
古老
古老的书籍
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
必要的
必要的手电筒