આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
危险
危险的鳄鱼
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
细的
细沙海滩
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
好的
好咖啡
ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
狡猾的
狡猾的狐狸
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
第三的
第三只眼
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
愤怒的
愤怒的男人
દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
双倍的
双倍的汉堡
દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
醉的
醉酒的男人
સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
相同的
两个相同的模式
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
成年
成年的女孩
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
蓝色的
蓝色的圣诞树球
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
激烈的
激烈的反应