વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
特殊的
一个特殊的苹果
અસતર્ક
અસતર્ક બાળક
asatarka
asatarka bāḷaka
鲁莽的
鲁莽的孩子
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
理智的
理智的发电
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
独特的
独特的渡槽
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
晚了
晚了的出发
નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
微小的
微小的幼苗
ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
闪亮的
一个闪亮的地板
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
历史
历史桥梁
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
纯净
纯净的水
ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
公正的
公正的分配
ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
嫉妒的
嫉妒的女人
કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
苦涩
苦涩的柚子