ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
新教的
新教的牧师
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
完成的
未完成的桥梁
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
活跃
活跃的健康促进
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
受欢迎的
受欢迎的音乐会
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
激烈的
激烈的反应
લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
绿色的
绿色蔬菜
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
爱尔兰
爱尔兰的海岸
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
古老
古老的书籍
ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
私人的
私人的游艇
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
第三的
第三只眼
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
忠诚的
忠诚爱情的标志
અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
无尽的
无尽的路