तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
有加热的
一个有加热的游泳池
દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
晚的
晚间的工作
સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
公共的
公共厕所
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
多石的
多石的路
રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
有趣的
有趣的液体
નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
小的
小的婴儿
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
强大的
强大的狮子
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
空气动力学的
空气动力学的形状
ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
肥胖
肥胖的人
વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
不同的
不同的彩色铅笔
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
激进的
激进的问题解决方案
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
安静
请保持安静的请求