પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
黄色的
黄色的香蕉
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
单身的
一个单身男人
અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
不寻常的
不寻常的蘑菇
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
完成的
未完成的桥梁
મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna
强壮的
强烈的风暴
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
爱尔兰
爱尔兰的海岸
ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
凉的
凉爽的饮料
દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
晚的
晚间的工作
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
愚蠢
愚蠢的男孩
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
理智的
理智的发电
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
调皮的
调皮的孩子
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
新鲜的
新鲜的牡蛎