અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
奇怪的
一个奇怪的饮食习惯
સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
小心
小心的男孩
ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
丑陋的
丑陋的拳击手
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
松动的
松动的牙齿
બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
聪明的
一个聪明的学生
सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
真实的
真实的友情
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
破产
破产的人
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
爱尔兰
爱尔兰的海岸
સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
完整的
完整的彩虹
संबंधित
संबंधित हस्तलक्षण
sambandhita
sambandhita hastalakṣaṇa
相关的
相关的手势
અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
奇妙的
一个奇妙的逗留
ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
口渴的
口渴的猫