પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
完全的
完全的秃顶
અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
额外的
额外的收入
લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
红色的
一个红色的雨伞
શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
安静的
一个安静的提示
ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
平的
平的轮胎
વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
现在
现在的温度
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
清晰
清晰的眼镜
વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
远的
遥远的旅程
ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
芬兰
芬兰首都
વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
特殊的
一个特殊的苹果
રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
愤怒的
愤怒的警察
નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
亲近的
亲密的关系