સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
有能力的
有能力的工程师
રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
国家的
国家的旗帜
સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
完美的
完美的牙齿
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
激烈的
激烈的反应
પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
宽广
宽广的沙滩
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
白色的
白色的景色
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
滑稽的
滑稽的胡子
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
明确
明确的禁令
તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
猛烈的
猛烈的地震
અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
不寻常的
不寻常的蘑菇
मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
愚蠢的
愚蠢的一对
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
当地
当地蔬菜