સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
简洁的
简洁的目录
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
多刺
多刺的仙人掌
સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
健康的
健康的蔬菜
ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
物理的
物理实验
प्यार में
प्यार में जोड़ा
pyaar mein
pyaar mein joda
恋爱中的
一对恋爱中的夫妇
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
蓝色的
蓝色的圣诞树球
નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
小的
小的婴儿
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
愚蠢
愚蠢的男孩
મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
肥胖
肥胖的鱼
અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
失败的
失败的寻找住房
ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
开放
打开的窗帘
અદ્ભુત
અદ્ભુત જળપ્રપાત
adbhuta
adbhuta jaḷaprapāta
美妙
美妙的瀑布