પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
黄色的
黄色的香蕉
सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
真实的
真实的友情
સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
美味
美味的披萨
અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
绝对的
绝对的享受
नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
恶劣的
一个恶劣的女孩
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
强大的
强大的狮子
સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
有能力的
有能力的工程师
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
可用的
可用的风能
सीधा
सीधा वानर
sīdhā
sīdhā vānara
直立的
直立的黑猩猩
અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
非法的
非法的毒品交易
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
医学的
医学检查
ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
高的
高塔