દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
可见的
可见的山
પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
之前的
之前的故事
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
友善的
一个友善的提议
જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
老
老妇人
ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
错误的
错误的方向
મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
昂贵的
昂贵的别墅
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
调皮的
调皮的孩子
વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
特殊的
特殊的兴趣
શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
剩余的
剩下的雪
અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
额外的
额外的收入
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
每小时
每小时的换岗
બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
聪明的
一个聪明的学生