લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
受欢迎的
受欢迎的音乐会
દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
稀有的
稀有的熊猫
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
有趣的
有趣的伪装
બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
闭着的
闭着的眼睛
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
粉红色
一套粉红色的房间装饰
ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
健康的
健康的女人
બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
聪明的
一个聪明的学生
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
安全的
安全的衣物
ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
有雾的
有雾的黄昏
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
不友好的
不友好的家伙
નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
微小的
微小的幼苗
જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
新生
新生的婴儿