अद्भुत
अद्भुत उल्का
adbhuta
adbhuta ulkā
美妙的
美妙的彗星
તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
紧急
紧急帮助
અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
绝对的
绝对的享受
ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
富有
富有的女人
खराब
एक खराब बाढ़
kharaab
ek kharaab baadh
糟糕的
一次糟糕的洪水
ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
圆的
圆球
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
粉红色
一套粉红色的房间装饰
मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
强壮的
强壮的女人
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
安全的
安全的衣物
વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
每年的
每年的增长
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
东方的
东部港口城市
સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
完成
完成的除雪工作