હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
轻的
轻的羽毛
અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
阴沉
阴沉的天空
ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
短暂
短暂的目光
ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
歇斯底里
歇斯底里的尖叫
તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
猛烈的
猛烈的地震
ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
丑陋的
丑陋的拳击手
દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
醉的
醉酒的男人
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
不必要的
不必要的雨伞
વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
远的
遥远的旅程
ધુંધલી
ધુંધલી બીયર
dhundhalī
dhundhalī bīyara
混浊的
混浊的啤酒
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
无用的
无用的汽车后视镜
ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
有雾的
有雾的黄昏