અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
额外的
额外的收入
રમણીય
રમણીય અભિગમ
ramaṇīya
ramaṇīya abhigama
寓教于乐的
寓教于乐的学习
स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
女性的
女性的嘴唇
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
困倦的
困倦的阶段
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
完成的
未完成的桥梁
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
细的
细沙海滩
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
破产
破产的人
લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
长的
长发