લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
绿色的
绿色蔬菜
ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
沉重
沉重的沙发
સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
社会的
社交关系
એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
唯一的
唯一的狗
માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
人类的
人的反应
ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
芬兰
芬兰首都
દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
坏的
坏同事
સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
健康的
健康的蔬菜
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
愤怒的
愤怒的男人
સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
金色的
金色的佛塔
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
每小时
每小时的换岗
ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
嫉妒的
嫉妒的女人