નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
虚弱
虚弱的病人
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
每小时
每小时的换岗
सीधा
सीधा वानर
sīdhā
sīdhā vānara
直立的
直立的黑猩猩
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
多石的
多石的路
स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
女性的
女性的嘴唇
મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
愚蠢的
愚蠢的计划
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
个人的
个人的问候
જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
警觉的
警觉的牧羊犬
સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
漂亮
漂亮的女孩
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
纯净
纯净的水
કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
多刺
多刺的仙人掌
અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
未知的
未知的黑客