પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
狭窄
狭窄的吊桥
साधा
साधा पेय
sādhā
sādhā pēya
简单的
简单的饮料
असमझाव
एक असमझाव दुर्घटना
asamajhaav
ek asamajhaav durghatana
难以置信的
一个难以置信的不幸
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
冬天的
冬天的景观
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
绝对的
绝对可以喝的
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
有趣的
有趣的伪装
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
免费的
免费的交通工具
સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
干净
干净的衣物
प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ी
prasanna
prasanna jōṛī
高兴的
高兴的一对
ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
公正的
公正的分配
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
愚蠢的
愚蠢的话
સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
小心
小心的男孩