આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
阳光的
阳光明媚的天空
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
同性恋的
两个同性恋男人
રમણીય
રમણીય અભિગમ
ramaṇīya
ramaṇīya abhigama
寓教于乐的
寓教于乐的学习
ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
高的
高塔
ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
可用的
可用的鸡蛋
નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
虚弱
虚弱的病人
ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
秘密的
秘密的小吃
જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
警觉的
警觉的牧羊犬
શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
安静的
一个安静的提示
खराब
एक खराब बाढ़
kharaab
ek kharaab baadh
糟糕的
一次糟糕的洪水
બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
第二的
在第二次世界大战中
સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
可能的
可能的范围