ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
打开的
打开的纸箱
ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
公正的
公正的分配
આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ
ādhunika
ādhunika mādhyama
现代的
一个现代的媒体
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
白色的
白色的景色
ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
短暂
短暂的目光
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
滑稽的
滑稽的胡子
બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
生病的
生病的女人
અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
极端的
极端冲浪
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
无色
无色的浴室
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
免费的
免费的交通工具
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
愚蠢的
愚蠢的话
યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
年轻
年轻的拳击手