आजचा
आजचे वृत्तपत्रे
ājacā
ājacē vr̥ttapatrē
今天的
今天的日报
अमित्राळ
अमित्राळ माणूस
amitrāḷa
amitrāḷa māṇūsa
不友好的
不友好的家伙
असंभाव्य
असंभाव्य फेक
asambhāvya
asambhāvya phēka
不太可能的
一个不太可能的投掷
पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
狭窄
狭窄的吊桥
क्रोधित
क्रोधित पुरुष
krōdhita
krōdhita puruṣa
愤怒的
愤怒的男人
समतल
समतल टायर
samatala
samatala ṭāyara
平的
平的轮胎
भयानक
भयानक प्रतिष्ठान
bhayānaka
bhayānaka pratiṣṭhāna
可怕的
可怕的现象
तयार
तयार धावक
tayāra
tayāra dhāvaka
准备好
准备好的跑步者
निर्भर
औषध निर्भर रुग्ण
nirbhara
auṣadha nirbhara rugṇa
依赖的
药物依赖的病人
परिपक्व
परिपक्व भोपळे
paripakva
paripakva bhōpaḷē
成熟的
成熟的南瓜
उत्कृष्ट
उत्कृष्ट वायन
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vāyana
出色的
一瓶出色的葡萄酒
तपकिरी
तपकिरी लाकडीची भिंत
tapakirī
tapakirī lākaḍīcī bhinta
棕色
棕色的木墙