உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
可能的
可能的范围
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
第一的
第一批春天的花
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
甜的
甜的糖果
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
残酷的
残酷的男孩
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
额外的
额外的收入
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
直立的
直立的黑猩猩
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
不同的
不同的彩色铅笔
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
微小的
微小的幼苗
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
闪亮的
一个闪亮的地板
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
昂贵的
昂贵的别墅
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
苦的
苦巧克力
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
傍晚的
傍晚的日落