இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
免费的
免费的交通工具
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
秘密的
秘密的小吃
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
混浊的
混浊的啤酒
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
黄色的
黄色的香蕉
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
完全的
完全的秃顶
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
无法通行的
一条无法通行的道路
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
绿色的
绿色蔬菜
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
多样的
多样化的水果提供
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
乐于助人
乐于助人的女士
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
辣的
辣的辣椒
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
愤怒
愤怒的女人
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
胆小
胆小的男人