கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
生的
生肉
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
荒唐的
荒唐的眼镜
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
圆的
圆球
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
奇怪的
奇怪的图片
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
长的
长发
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
疲倦
疲倦的女人
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
懒惰的
懒惰的生活
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
每年的
每年的狂欢节
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
口渴的
口渴的猫
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
成功
成功的学生
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
未成年
未成年女孩
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
英语
英语课