அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
紧张的
紧张的故事
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
水平的
水平线
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
垂直的
垂直的岩石
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
漂亮
漂亮的女孩
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
快速的
快速的车
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
清晰
清晰的眼镜
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
可爱
可爱的小猫
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
可用的
可用的鸡蛋
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
孤独
孤独的鳏夫
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
剩下的
剩下的食物
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
紫色的
紫色的花
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
干燥的
干燥的衣服