கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
最后的
最后的遗愿
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
奇怪的
一个奇怪的饮食习惯
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
芬兰
芬兰首都
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
沉重
沉重的沙发
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
宽广
宽广的沙滩
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
男性的
一个男性的身体
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
可怕的
可怕的现象
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
水平的
水平的衣橱
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
合法的
一把合法的手枪
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
有趣的
有趣的伪装
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
辣
辣的面包抹酱
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
空的
空的屏幕