குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
短暂
短暂的目光
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
了不起的
了不起的景象
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
长的
长发
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
稀有的
稀有的熊猫
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
国家的
国家的旗帜
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
多石的
多石的路
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
空的
空的屏幕
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
完整的
完整的家庭
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
安全的
安全的衣物
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
紧急
紧急帮助
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
空气动力学的
空气动力学的形状
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
可怕的
可怕的现象