词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/173160919.webp
કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
生的
生肉
cms/adjectives-webp/67885387.webp
મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
重要的
重要的日期
cms/adjectives-webp/132049286.webp
નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
小的
小的婴儿
cms/adjectives-webp/74679644.webp
સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
简洁的
简洁的目录
cms/adjectives-webp/113978985.webp
અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
半个苹果
cms/adjectives-webp/100658523.webp
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
中心的
中心市场
cms/adjectives-webp/81563410.webp
બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
第二的
在第二次世界大战中
cms/adjectives-webp/100573313.webp
પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
可爱的
可爱的宠物
cms/adjectives-webp/170746737.webp
કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
合法的
一把合法的手枪
cms/adjectives-webp/108332994.webp
શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
无力的
无力的男人
cms/adjectives-webp/134764192.webp
પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
第一的
第一批春天的花
cms/adjectives-webp/119499249.webp
તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
紧急
紧急帮助