词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
寒冷
寒冷的天气
cms/adjectives-webp/134719634.webp
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
滑稽的
滑稽的胡子
cms/adjectives-webp/66342311.webp
तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
有加热的
一个有加热的游泳池
cms/adjectives-webp/168105012.webp
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
受欢迎的
受欢迎的音乐会
cms/adjectives-webp/109009089.webp
ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
法西斯的
法西斯口号
cms/adjectives-webp/132624181.webp
સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
正确
正确的方向
cms/adjectives-webp/98507913.webp
રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
国家的
国家的旗帜
cms/adjectives-webp/96290489.webp
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
无用的
无用的汽车后视镜
cms/adjectives-webp/92783164.webp
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
独特的
独特的渡槽
cms/adjectives-webp/132223830.webp
યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
年轻
年轻的拳击手
cms/adjectives-webp/132926957.webp
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
黑色
黑色的裙子
cms/adjectives-webp/133909239.webp
વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
特殊的
一个特殊的苹果