词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/45750806.webp
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
卓越的
卓越的饭菜
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
最后的
最后的遗愿
cms/adjectives-webp/63945834.webp
सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
天真的
天真的回答
cms/adjectives-webp/127214727.webp
ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
有雾的
有雾的黄昏
cms/adjectives-webp/127957299.webp
તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
猛烈的
猛烈的地震
cms/adjectives-webp/130372301.webp
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
空气动力学的
空气动力学的形状
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
不公平的
不公平的工作分配
cms/adjectives-webp/122184002.webp
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
古老
古老的书籍
cms/adjectives-webp/125129178.webp
મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
死的
死去的圣诞老人
cms/adjectives-webp/25594007.webp
भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
可怕的
可怕的算术
cms/adjectives-webp/134764192.webp
પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
第一的
第一批春天的花
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
椭圆形的
椭圆形的桌子