词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/122783621.webp
દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
双倍的
双倍的汉堡
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
曲折
曲折的道路
cms/adjectives-webp/125896505.webp
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
友善的
一个友善的提议
cms/adjectives-webp/169232926.webp
સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
完美的
完美的牙齿
cms/adjectives-webp/85738353.webp
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
绝对的
绝对可以喝的
cms/adjectives-webp/126987395.webp
તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
离婚的
离婚的夫妻
cms/adjectives-webp/91032368.webp
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
不同的
不同的体态
cms/adjectives-webp/107592058.webp
સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
美丽的
美丽的花
cms/adjectives-webp/131511211.webp
કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
苦涩
苦涩的柚子
cms/adjectives-webp/134146703.webp
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
第三的
第三只眼
cms/adjectives-webp/104397056.webp
તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
完成的
几乎完成的房子
cms/adjectives-webp/124273079.webp
ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
私人的
私人的游艇