词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/133153087.webp
સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
干净
干净的衣物
cms/adjectives-webp/116647352.webp
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
狭窄
狭窄的吊桥
cms/adjectives-webp/170182265.webp
વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
特殊的
特殊的兴趣
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
湿的
湿的衣服
cms/adjectives-webp/68983319.webp
ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
负债的
负债的人
cms/adjectives-webp/122960171.webp
સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
正确的
一个正确的想法
cms/adjectives-webp/127042801.webp
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
冬天的
冬天的景观
cms/adjectives-webp/138360311.webp
અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
非法的
非法的毒品交易
cms/adjectives-webp/79183982.webp
અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
荒唐的
荒唐的眼镜
cms/adjectives-webp/104559982.webp
રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
日常的
日常沐浴
cms/adjectives-webp/167400486.webp
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
困倦的
困倦的阶段
cms/adjectives-webp/68653714.webp
ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
新教的
新教的牧师